DÁN FILM BẢO VỆ XE

Bạn có dành tình yêu và cảm giác đồng cảm cho chiếc xe của bạn? Chắc chắn là có. Vậy tại sao bạn không bảo vệ và chăm sóc cho chiếc xe của bạn tránh mọi tổn thất có thể xảy ra? Đó chính là điều mà AH Wrap Decal luôn muốn hướng tới.

Khi nói đến bảo vệ các bề mặt bên ngoài của chiếc xe của bạn thì film bảo vệ (PPF) đóng một vai trò vô cùng quan trọng. PPF hay còn thường được gọi là “áo giáp” vô hình và được thiết kế để bảo vệ bề mặt xe của bạn nhưng vẫn cho thấy được màu sơn zin của xe. Nó hoạt động như một lá chắn bằng cách bảo vệ xe từ các tác nhân bên ngoài. Dưới đây là một số lợi ích chính của nó :

 • Tăng tính thẩm mỹ của xe
  PPF là một sản phẩm có độ bóng cao giúp tăng cường độ bóng sáng màu sơn của xe.
 • Bảo vệ bề mặt xe của bạn
  PPF tạo lớp bảo vệ giúp duy trì độ mới cho chiếc xe của bạn. Nó giúp chiếc xe tránh khỏi những thiệt hại gây ra bởi các tác nhân khác nhau như va quẹt, biến đổi khí hậu, côn trùng và các hóa chất khác nhau.
 • Bảo quản sơn
  PPF bảo vệ tuổi thọ của sơn lâu hơn bằng cách giúp giảm tác động từ ánh sáng mặt trời, mưa, gió.
 • Chi phí hiệu quả
  PPF là màng bảo vệ giúp bảo vệ bề mặt của chiếc xe với giá thành không cao và không phải tốn quá nhiều chi phí để sửa chữa những hư hại không đáng có.

Vì vậy, mấu chốt là, sử dụng của PPF đảm bảo để giảm bớt thiệt hại về ngoại thất của xe và là một khởi đầu tích cực đối với sự bảo vệ của chiếc xe của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến việc bảo vệ cũng như làm đẹp chiếc xe của mình, chúng tôi sẽ rất sẵn lòng đáp ứng nhu cầu của bạn. Gọi ngay cho chúng tôi hoặc đến ngay hệ thống cửa hàng chúng tôi để tìm hiểu thêm về các loại film dán bảo vệ để có sự lựa chọn phù hợp cho chiếc xe của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các hình thức liên lạc ở đây trên trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin.