DÁN ĐỔI MÀU XE

AH Wrap Decal được biết đến là một công ty chuyên về dán tem và thay đổi màu sắc cho xe ô tô các chủng loại, từ việc đổi màu hoàn toàn cho chiếc xe hay chỉ dán tem trang trí cho từng bộ phận nhất định. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy tài năng, chúng tôi luôn lắng nghe và góp ý cho những ý tưởng của bạn, giúp bạn có thể có được những sự thay đổi như ý muốn. Chúng tôi cam kết luôn sử dụng những loại decal tốt nhất trên thị trường và bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng của decal cũng như thành phẩm mà chúng tôi mang lại cho bạn.

Việc đổi màu xe bằng decal được hiểu là việc thay đổi toàn bộ màu sắc của chiếc xe hoặc một số bộ phận nhất định bằng một chất liệu nhựa tổng hợp hay còn được gọi là decal màu. Quá trình thay đổi cần có đội ngũ kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm với chuyên môn cao mới có thể thực hiện một cách chính xác và khéo léo, ngoài ra chất liệu của decal cũng đóng góp một phần rất quan trọng để có được màu sắc cùng với chất lượng decal tốt nhất.

Ngoài việc tăng tính thẫm mỹ cho chiếc xe của bạn thì ưu điểm vượt trội của việc đổi màu xe bằng decal là nhằm bảo vệ cho lớp sơn zin của xe tránh được nhiều mối nguy hại từ môi trường bên ngoài như thời tiết…. Khi bạn quyết định sắm chiếc áo mới cho chiếc xe của bạn với AH wrap decal, bạn đã đồng thời mang lại 1 bộ “áo giáp” an toàn cho người bạn đồng hành của mình.

Thời gian thi công : 8 tiếng đến 10 tiếng
Chế độ bảo hành : từ 2 năm đến 10 năm tùy theo chất liệu và thương hiệu